มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระเทพสิงหวราจารย์ รักษาการรองอธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต เข้ามุทิตาสักการะแด่พระพรหมมงคล (หลวงปู่ทอง สิริมงฺคโล) ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๗ เนื่องในเทศกาลปวารณาเข้าพรรษา ประจำปี๒๕๖๑ ซึ่งเป็นประเพณีทำทำสืบกันมาเป็นประจำทุกปี ณ กุฏิหทัยนเรศว์ร วัดพระธาตุศรีจอมทองฯ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๑

(ภาพ:ข่าวโดย นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์ )