นิทรรศการศิลปนิพนธ์

พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ ประธานสภาวิทยาเขต เป็นประธานเปิด นิทรรศการศิลปนิพนธ์ นิสิตสาขาพุทธศิลปกรรม รุ่นที่ ๘ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยมีพระวิมลมุนี รองอธิการบดี ให้ข้อคิด นายปฏิเวธ เสาว์คง ประธานหลักสูตร สาขาวิชาพุทธศิลปกรรม กล่าวถวายรายงาน โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต นิสิต แขกผู้มีเกียรติ ร่วมงาน ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๓

>>>Click Here For Watch The Video<<<