พ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันไวรัสโควิด-19 ภายในอาคารเรียน มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่

วันนี้ (27 มีนาคม 2563)เวลา 09.30 น. พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตชียงใหม่ เจริญพรว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทีมีการระบาดในประเทศไทยและประเทศต่างๆทั่วโลก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตชียงใหม่ ตระหนักถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพอนามัยของบุคลากร นิสิต และผู้ที่มาติดต่องานราชการในมหาวิทยาลัย ทางสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ โดยพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิทยาเขตเชียงใหม่ ประสานงานกับเทศบาลนครเชียงใหม่ (ฝ่ายควบคุมโรคติดต่อ) ตามลำดับที่หน่วยงานประสานมา มาฉีดพ่นน้ำยาฆ่าชื้อโรคป้องกันความเสี่ยงในการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด 19 ภายในอาคารสำนักงาน อาคารเรียน ห้องต่างๆของแต่ละคณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับบุคลากร นิสิต และผู้ที่มาติดต่องานราชการในมหาวิทยาลัย และสร้างความมั่นใจให้กับนิสิตที่จะมาสมัครเรียนในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 หลังจากพนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่พ่นยาฆ่าเชื้อเสร็จ รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร กล่าวขอบคุณ และถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

>>>Click Here For Watch The Video<<<