มาตรการป้องกัน COVID-19

พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตชียงใหม่ พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิทยาเขต พร้อมด้วยผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับพนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ หลังจากมาฉีดพ่นน้ำยาฆ่าชื้อโรคป้องกันความเสี่ยงในการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด 19 ภายในอาคารสำนักงาน อาคารเรียน ห้องต่างๆของมจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๓