ร่วมวางหรีดบำเพ็ญกุศล

พระครูพิสุทธ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะ ร่วมวางหรีดบำเพ็ญกุศลศพแม่อุ้ยมูล คำมูล อายุ ๙๘ ปี มารดาพระศรีศิลปาจารย์ (ประมวล ปัญญาวโร) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง วัดพระธาตุศรีจอมทอง วรวิหาร ณ วัดเมืองเล็น ตำบลเมืองเล็น อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๓