งานบำเพ็ญกุศลศพ พระครูสุตกิจจานุกูล

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่,
คณะสงฆ์อำเภอกัลยาณิวัฒนา,คณะพระธรรมจาริกอำเภอกัลยาณิวัฒนา,
คณะชมรมศิษย์วัดศรีโสดา,คณะศรัทธาอำเภอกัลยาณิวัฒนา
และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลศพ
พระครูสุตกิจจานุกูล (เสงี่ยม ธีรปญฺโญ,ป.ธ.๓น.ธ.เอก) อายุ ๘๔ ปี
พรรษา ๖๒ อดีต ผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวงวัดศรีโสดา
ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานพระธรรมจาริกส่วนภูมิภาค,
รองประธานกรรมการมูลนิธิวัดศรีโสดา,อาจารย์ใหญ่โรงเรียนผู้ใหญ่(ชาวเขา)
วัดศรีโสดา ผู้อำนวยการโรงเรียนสมเด็จพระพุทธชินวงศ์
ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๓

>>>Click Here For Watch The Video<<<