มหาอุบาสิกาอนุรัตน์ ธัมมอัญญา พร้อมกัลยาณมิตร ศิษย์เก่าโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ รุ่น ๑๗ ถวายทุนการศึกษาสำหรับพระนิสิตสาขาพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ จำนวน ๑๐๐,๐๐๐ บาท และทุนพัฒนาอาจารย์และนิสิตสาขาพระพุทธศาสนา จำนวน ๑๐๐,๐๐๐ บาท โดยมีพระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานรับ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๓