ร่วมเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศล

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่,คณะสงฆ์อำเภอกัลยาณิวัฒนา,คณะพระธรรมจาริกอำเภอกัลยาณิวัฒนา,คณะชมรมศิษย์วัดศรีโสดา,คณะศรัทธาอำเภอกัลยาณิวัฒนา และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลศพ พระครูสุตกิจจานุกูล (เสงี่ยม ธีรปญฺโญ,ป.ธ.๓น.ธ.เอก) อายุ ๘๔ ปี พรรษา ๖๒ อดีต ผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวงวัดศรีโสดา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานพระธรรมจาริกส่วนภูมิภาค,รองประธานกรรมการมูลนิธิวัดศรีโสดา,อาจารย์ใหญ่โรงเรียนผู้ใหญ่(ชาวเขา)วัดศรีโสดา ผู้อำนวยการโรงเรียนสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๓