ประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาเขต

พระเทพปริยัติ ประธานสภาวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ เรื่องการจัดการประชุมวิชาการทางพระพุทธศาสนาและศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ ๒ งานประเพณีสลากภัต (สลากย้อม) ประจำปี ๒๕๖๓ งานสานศิลป์ถิ่นล้านนา งานวันรัตตัญญูมหาจุฬาฯ แก่บุคลากรผู้เกษียณอายุการทำงาน ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓ มีคณะกรรมการ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอาคารเรียนอเนกประสงค์ ตำบลป่ามี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๓