พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียงผู้ด้อยโอกาสในเขตพื้นที่ตำบลสันปูเลย โดยมีพระครูปลัดวรกร เขมปญฺโญ เจ้าอาวาสวัดสันปูเลยฯกล่าวถึงความเป็นมาของการตั้งมูลนิธิฯและการช่วยเหลือชุมชน พระมหาชนกันต์ ฐิตพุทธิ นิสิตปฏิบัติศาสนกิจ นำเสนอโครงการ โดยมีผู้บริหาร มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ผู้นำชุมชน ประชาชน ร่วมพิธี ณ วัดสันปูเลยสะหลีเวียงแก้ว อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๓