โครงการสัมมนา เรื่อง “บทบาทของพระสงฆ์กับการใช้เทคโนโลยีสื่อธรรมเพื่อแก้ปัญหาสังคมในภาวะวิกฤตโควิด ๑๙” ๒๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.
โดยความร่วมมือทางวิชาการของหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคปกติ รุ่นที่ ๒๑ ร่วมกับ วิทยาลัยส่วนกลาง วิทยาลัยขอนแก่น และวิทยาเขตหนองคาย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

>>>Click Here For Register<<<