มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ซ้อมรับประสาทปริญญาบัตร

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประกอบพิธีซ้อมรับประสาทปริญญาบัตร มุทิตาจิต พุทธศาสตรบัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ และผู้รับเข็มเกียรติคุณ ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2563 โดยมีพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายวีระพันธ์ ดีอ่อน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ พระวิมลมุนี รองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ กล่าวรายงาน สภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.) อนุมัติถวายปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (พธ.ด.) แด่ “พระเทพมังคลาจราย์”จารย์ (สมาน กิตฺติโสภโณ) รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่, เจ้าอาวาสวัดท่าตอน พระอารามหลวง จังหวัดเชียงใหม่ สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธและนางอนุรัตน์ ธัมมอัญญา ได้รับเข็มเกียรติคุณ สภามหาวิทยาลัยมีมติอนุมัติให้ผู้สำเร็จการศึกษาจาก วิทยาเขตเชียงใหม่ ประกอบด้วย พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต รุ่นที่ 16 จำนวน 21 รูป/คน พุทธศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ 30 จำนวน 16 รูป/คน พุทธศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 65 จำนวน 257 รูป/คน รวมทั้งสิ้นจำนวน ๒๙๔ รูป/คน ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ ศิษย์เก่า บัณฑิต ญาติบัณฑิต ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธี ทุกรูป/คน ต้องผ่านการคัดกรองจากเจ้าหน้าที่เพื่อป้องกันโรตติดต่อโควิด-19 ณ หอประชุมอุทยานหลวงราชพฤกษ์เชียงใหม่ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

>>Click Here For Watch The VDO<<<