กองทุนสวัสดิการ

๑๔ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. กองทุนสวัสดิการคณาจารย์–เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยรศ.ดร.วรวิทย์ นิเทศศิลป์ ประธานกรรมการ เป็นประธานประชุมใหญ่สามัญประจำปี พ.ศ.๒๕๖๓ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ เรื่องพิจารณาอนุมัติจัดสรรกำไรสุทธิประจำปี พ.ศ.๒๕๖๓ พิจารณาอนุมัติแผนการใช้จ่ายประจำปี พ.ศ.๒๕๖๓ เลือกตั้งคณะกรรมการดำเนินการกองทุนสวัสดิการคณาจารย์–เจ้าหน้าที่ ชุดที่ ๑๐ มีคณะกรรมการ สมาชิก เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมธรรมปัญญาบดี อาคาร มจร ๑ ชั้น ๓ รูปแบบ New Normal