พิธีมอบโล่และเกียรติบัตรโครงการเครือข่ายนักศึกษาเรียนรู้เท่าทันสื่อ Smart Gen Smart Media

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ มอบโล่และเกียรติบัตรโครงการเครือข่ายนักศึกษาเรียนรู้เท่าทันสื่อ Smart Gen Smart Media พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช สุทัศน์ ณ อยุธยา คณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ที่ปรึกษาโครงการฯ ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2564
ตามที่โครงการเครือข่ายนักศึกษาเรียนรู้เท่าทันสื่อ Smart Gen Smart Media ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยเครือข่าย คือมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา เพื่อเสริมสร้างเยาวชนให้เป็นผู้นำและผู้ตามที่ดีในการใช้สื่อสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาจิตสำนึกของเยาวชนแกนนำให้คิดสร้างสรรค์สิ่งดีงามให้กับบ้านเกิด หรือชุมชนที่อาศัยและประเทศชาติ เพื่อพัฒนาทักษะด้านไอทีที่ทันสมัยในการนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองในด้านต่างๆ ได้จัดกิจกรรมจำนวน 3 ครั้งและรวมถึงการอบรมเชิงปฏิบัติ พร้อมส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกว่า 24 ผลงาน โดยรางวัลชนะเลิศ รับโล่เกียรติยศจากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ได้แก่ผลงาน Check Sure Share ของทีมนักศึกษามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ และเกียรติบัตรรางวัลชนะเลิศระดับสถาบัน ผลงาน คิดสักนิด ชีวิตจะดีขึ้น ของทีมมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เกียรติบัตรรางวัลชนะเลิศระดับสถาบันรางวัลชนะเลิศ ระดับสถาบัน ได้แก่ผลงาน : ผู้เสพข่าว ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา และเกียรติบัตรผู้ออกแบบตราสัญลักษณ์โครงการ ได้แก่นางสาวนรี ตาจุมปา