ผู้บริหารเยี่ยมนิสิตปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระวิมลมุนี รองอธิการบดี พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต ผศ.ดร.เทวัญ เอกจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เยี่ยมพระนิสิตโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๔ มีคณะพุทธศาตร์ สาขาวิชาภาษาบาลี พุทธศาสตร์ สาขาวิชาพุทธศิลปกรรม ในโอกาสเดียวกันได้มอบใบประกาศแต่งตั้ง ให้พระปลัดกฤต ฉายา ฐิตวิริโย อายุ ๔๕ พรรษา ๒๖ วิทยฐานะ นธ.เอก,ปธ.๓,พธ.บ,พธ.ม.เจ้าอาวาสวัดพระบาทปางแฟน ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง เป็นพระวิปัสสนาจารย์ ณ วัดพระบาทปางแฟน ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่เชียงใหม่ เมื่อ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ผอ.ส่วนงานบริหาร)