ผู้บริหารเยี่ยม โครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๔

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระวิมลมุนี รองอธิการบดี พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต เยี่ยมพระนิสิตโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๔ โดยมีแม่ชี วชิรญาณี แป้นน้อย สำนักปฏิบัติวิปัสสนา สัญญโต ถวายการต้อนรับ มีคณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ปฏิบัติรูปแบบ (New Normal) ณ สำนักปฏิบัติวิปัสสนา สัญญโต ตำบลแม่ฮ้อยเงิน อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ผอ.ส่วนงานบริหาร)