ร่วมทำบุญงานบำเพ็ญกุศล

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มอบหมายให้ พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต พระครูปลัดณัฐพล จนฺทิโก,ดร.ประธานหลักสูตรสาขาวิชาพระพุทธศาสนา พร้อมคณะ ร่วมทำบุญงานบำเพ็ญกุศลศพคุณแม่ฟองจันทร์ พัชญ์ประภานนท์ อายุ ๖๗ ปี โยมมารดา พระมหาดวงรัตน์ ฐิตรตโน เจ้าอาวาสวัดบุพพาราม/อาจารย์ประจำสาขาวิชาบาลี มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ณ วัดบุพพาราม ๑๔๓ ถนนท่าแพ ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๘ มกราคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)