บำเพ็ญกุศลออกเมรุ

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มอบหมายให้ พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ พระบุญทรง ปุญญธโร พร้อมคณะ ร่วมทำบุญงานบำเพ็ญกุศลออกเมรุพระราชทานเพลิงศพ หลวงพ่อพระครูโอภาสวิหารกิจ (พระครูบุญเลิศ อาสโภ) (คำฟู) อายุ ๗๗ ปี พรรษา ๕๕ อดีตรองเจ้าคณะอำเภอสันทราย อดีตเจ้าอาวาสวัดสันคะยอม รูปแบบ (New Normal) ณ วัดส้นคะยอม ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๙ มกราคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)