อายุวัฒนมงคลครูบาเทือง นาถสีโล

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่,พระครูสมุห์โกเมนทร์ คุณวีโร, พระครูใบฎีกาสุชาติ สัญฺญโต วัดสวนดอก พระอารามหลวง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมคณะ ถวายมุทิตาจิตแด่ พระครูไพศาลพัฒนโกวิท (ครูบาเทือง นาถสีโล) เจ้าอาวาสวัดบ้านเด่น เนื่องในอายุวัฒนมงคล ณ วัดเด่นสะหลีศรีเมืองแกน (วัดบ้านเด่น) ตำบลอินทขิล อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)