ประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาเขต

พระเทพปริยัติ ประธานสภาวิทยาเขต เป็นประธานประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ เรื่องแจ้งคำสั่งมหาวิทยาลัย,แจ้งปฏิทินการประชุมกรรมการสภาวิทยาเขตเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๕,แจ้งผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรฯและมอบคำสั่งแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิเป็นที่ปรึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รป.ม.)มีคณะกรรมการ และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง รูปแบบ New Normal ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)