วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยวิทยา เขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ถวายมุทิตาสักการะแด่ พระครูธรรมาภิรม (อินถา วรธมฺโม) อายุ 88 พรรษา 67 วิทยฐานะ น.ธ.เอก วัดน้ำบ่อหลวง ตำบลน้ำบ่อหลวง อำเภอสันป่าตอง เจ้าอาวาสวัดน้ำบ่อหลวง ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสอายุวัฒนมงคลครบรอบคล้ายวันเกิด ณ วัดน้ำบ่อหลวง ตำบลน้ำบ่อหลวง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ (Cr.Chaichit)

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)