ผอ.สำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะ ร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพพระครูวรธรรมวิรัช (ครูบาคำมูล) อดีตเจ้าอาวาสวัดโสภณาราม อำเภอแม่ริม
พระวิมลมุนี รองอธิการบดี วิทยาเขตเชียงใหม่ มอบหมาย ให้พระครูพิสุทธิชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะฯ เป็นตัวแทน พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมวางหรีดทำบุญงานบำเพ็ญกุศลศพพระครูวรธรรมวิรัช (ครูบาคำมูล) อายุ ๗๒ปี ๕๒ พรรษา อดีตเจ้าอาวาสวัดโสภณาราม ศิษย์เก่า มจร.เชียงใหม่ ผู้อุปถัมภ์สนับสนุนทุนการศึกษาพระนิสิต ณ วัดโสภณาราม ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)