ถวายชุดตรวจ ATK

แพทย์หญิงศศิธร ศิริมหาราช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลประสาท เชียงใหม่ มอบหมายให้คุณโนรี เจริญศรี หัวหน้ากลุ่มงานพยาธิวิทยาคลินิก และเทคนิคการแพทย์ ถวายชุดตรวจ ATK จำนวน ๒๐๐ ชุด ให้มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยมีพระนคร ปญฺญาวชิโร,ดร.พร้อมคณะ เป็นผู้รับมอบ ณ ชั้น ๓ โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)