การบรรยาย (พรหมชาลสูตร) เรื่อง “พระพุทธเจ้าตรัสรู้อะไร สอนอะไร "

พระครูสุนทรสังฆพินิต,ดร.ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดการบรรยาย (พรหมชาลสูตร) เรื่อง “พระพุทธเจ้าตรัสรู้อะไร ? สอนอะไร? โดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านพระพุทธศาสนา และสหวิชาการจาก มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุมวัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๑

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)