ถวายมุทิตาจิตแด่ พระครูวิรัชภาวนานุสิฐ วิ.(สุชิน วิมโล)

พระวิมลมุนี รองอธิการบดี วิทยาเขตเชียงใหม่ มอบหมาย ให้พระครูพิสุทธิชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะ เป็นตัวแทน พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมถวายมุทิตาจิตแด่ พระครูวิรัชภาวนานุสิฐ วิ. (สุชิน วิมโล) เจ้าสำนักปฏิบัติธรรมวัดถ้ำตอง อำเภอจอมทอง เชียงใหม่ เนื่องในโอกาสอายุวัฒนมงคล 83 ปี พรรษา 53 โดยมีพระครูธรรมาภิรม ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอสันป่าตอง ร่วมด้วย ณ สำนักปฏิบัติธรรมวัดถ้ำตอง ตำบลบ้านแปะ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๔ เมษายน ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)