ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพรtวิมลมุนี รองอธิการบดี เข้าถวายมุทิตาสักการะแด่ พระเทพสิงหวราจารย์,ดร. อายุ ๖๗ ปี พรรษา ๔๗ (โสภณ โสภโณ/ยอดจำปา ,น.ธ.เอก,ศน.บ.,กศ.ม.,พธ.ด.) รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าอาวาสวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อดีตรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิดอายุวัฒนมงคล ณ กุฏิรับรองวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ เมื่อ ๖ เมษายน ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)