สระเกล้าดำหัว พระราชรัชมุนี เจ้าอาวาสวัดสวนดอก พระอารามหลวง

ผู้บริหาร คณาจารย์ จนท.มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ กราบขอสูมาคารวะสระเกล้าดำหัว เจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงใหม่ ที่ปรึกษาเจ้าคณะ ภาค ๗
วันที่ 20 เมษายน 2565 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสนก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นผู้แทนรองอธิการบดี ร่วมกันกราบขอสูมาคารวะสระเกล้าดำหัว พระราชรัชมุนี เจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงใหม่ เจ้าอาวาสวัดสวนดอก พระอารามหลวง พระราชกิตติสุนทร ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๗ วัดพระธาตุเฉลิมพระเกียรติ อำเภฝาง จังหวัดเขียงใหม่ เนื่องในป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง เจียงใหม่ ๒๕๖๕ ซึ่งเป็นการสืบสานประเพณีที่ทำกันมาเป็นประจำทุกปี อาจล่วงเกินด้วยกายกรรม วจีกรรม และมโนกรรม และขออโหสิกรรม ณ กุฏิเจ้าอาวาส วัดสวนดอก พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา นักวิชาการคอมพิวเตอร์)