บุคลากร สนง.วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมกันสูมาคารวะสระเกล้าดำหัว

บุคลากร สำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมกันสูมาคารวะสระเกล้าดำหัว พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสนก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ ขอพรปี๋ใหม่เมือง เนื่องในป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ ๒๕๖๕ อาจล่วงเกินด้วยกายกรรม วจีกรรม และมโนกรรม และขออโหสิกรรม ณ ห้องรับรองผู้บริหาร มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)