ร่วมพิธีสามีจิกรรมสูมาคารวะพระมหาเถระ

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระวิมลมุนี รองอธิการบดี ซึ่งคณะสงฆ์จังหวัดเชียงใหม่ ประกอบพิธีเจริญพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนา พิธีสามีจิกรรมสูมาคารวะพระมหาเถระ “ประเพณีปีใหม่เมือง เชียงใหม่ ๒๕๖๕” ซึ่งเป็นการสืบสานประเพณีที่ทำกันมาเป็นประจำทุกปี ท่ามกลางคณะสงฆ์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยการจัดพิธีอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-19) อย่างเคร่งครัด ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)