สืบสานประเพณีดำหัวผู้ทรงคุณวุฒิ กรรมการสภา อดีตผู้บริหารฯ

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสนก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นผู้แทนรองอธิการบดี พร้อมคณะ ขอสูมาคารวะสระเกล้าดำหัวผู้ทรงคุณวุฒิ กรรมการสภาวิทยาเขตเชียงใหม่ อดีตผู้บริหารมหาวิทยาลัย มี ผศ.รุ่งเรือง บุญโญรส ,อาจารย์ปั่น อะทะเทพ รศ.(พิเศษ) ถาวร เสาร์ศรีจันทร์,อาจารย์บัญญัติ อินทรธนู, ดร.ศุภวัตร ภูวกุล และนายอติชัย ไชยกาญจน์ เนื่องในป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง เจียงใหม่ ๒๕๖๕ ซึ่งเป็นการสืบสานประเพณีที่ทำกันมาเป็นประจำทุกปี อาจล่วงเกินด้วยกายกรรม วจีกรรม และมโนกรรม และขออโหสิกรรม เมื่อ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)