ร่วมทำบุญบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่จ่าเต ชิหมื่อแปร

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นผู้แทนรองอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมทำบุญบำเพ็ญกุศลศพคุณแม่จ่าเต ชิหมื่อแปร อายุ ๘๓ ปี โยมมารดาของพระปลัดสุชาติ สุวฑฺฒโก (ชิหมื่อแปร) เจ้าหน้าที่ศูนย์พระบัณฑิตพัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เจ้าอาวาสวัดห้วยบง อำเภอกัลยาณิวัฒนา ณ วัดพระธรรมจาริกเมืองน้อย หมู่ที่ ๔ ตำบลเวียงเหนือ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เมื่อ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)