สำนักวิชาการ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ สืบสานประเพณีสระเกล้าดำหัวผู้ทรงคุณวุฒิ และอดีตผู้บริหารมหาวิทยาลัย

สืบสานประเพณีดำหัว
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระครูสุตพัฒโนดม, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ เป็นผู้แทนรองอธิการบดี พร้อมคณะ ขอสูมาคารวะสระเกล้าดำหัวผู้ทรงคุณวุฒิ อดีตผู้บริหารมหาวิทยาลัย มี พระครูปริยัติกิจจาภิวัฒน์, พระครูสุวัตถิ์ปัญญาโสภิต, พระครูโฆสิตปริยัตยาภรณ์, พระภาวนาธรรมาภิรัช วิ., พระครูประภาสปริยัติวิมล, พระครูอดุลสีลกิตติ์ เนื่องในป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง เจียงใหม่ ๒๕๖๕ ซึ่งเป็นการสืบสานประเพณีที่ทำกันมาเป็นประจำทุกปี เมื่อวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๕