สระเกล้าดำหัวผู้อุปถัมภ์

สาขาวิชาพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูปลัดณัฐพล จนฺทิโก,ดร.ประธานหลักสูตร ผศ.ดร.สมบูรณ์ ตาสนธิ อาจารย์ประจำ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมสระเกล้าดำหัวผู้อุปถัมภ์ สนับสนุนกิจกรรมมและมีอุปการะคุณต่อมหาวิทยาลัย ตามประเพณีที่สืบกันมา มี คุณแม่อนุรัตน์ ธัมมอัญญา,คุณอุษณีย์ เกริกสกุล ตัวแทนศิษย์เก่าโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ และคุณสุรเชษฐ์ อินทะวงค์ ณ ห้องประชุมศรีปริยัตฯ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)