ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ สืบสานประเพณีขอพร ที่ปรึกษาคณะพุทธศาสตร์

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสนก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นผู้แทนรองอธิการบดี พร้อมคณะ และนิสิตสาขาวิชาพระพุทธศาสนา กราบขอสูมาคารวะสระเกล้าดำหัว ขอพรปีใหม่เมือง ที่ปรึกษาคณะพุทธศาสตร์ ผู้อุปถัมภ์ สนับสนุนกิจกรรมมหาวิทยาลัย พระครูวรวรรณวิวัฒน์,ดร.เจ้าคณะตำบลโหล่งขอด,เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยเวียง อำเภอพร้าว เชียงใหม่ ซึ่งเป็นการสืบสานประเพณีที่ทำกันมาเป็นประจำทุกปี อาจล่วงเกินด้วยกายกรรม วจีกรรม และมโนกรรม และเพื่อขอเป็นการอโหสิกรรม ณ วัดพระธาตุดอยเวียง ตำบลโหล่งขอด อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)