ดร.ศุภวัตร ภูวกุล ประธานภาค ๙ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ถวายปัจจัยเพื่อเข้ากองทุน “ศุภวัตร ปิยนารถ”

ดร.ศุภวัตร ภูวกุล ประธานภาค ๙ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถวายปัจจับ จำนวน ๑๒,๙๐๐ บาท เพื่อเข้ากองทุน “ศุภวัตร ปิยนารถ” จำนวน ๒,๙๐๐ บาท สนับสนุนการก่อสร้าง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โป่งกุ่ม จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท มีพระครูธีรสุตพจน์,ดร.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานรับ ณ ห้องรับรองอธิการบดี มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๑

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)