ถวายเก้าอี้ให้แก่ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่

พระครูประภาสปริยัติวิมล (อรุณ อคฺคจิตฺโตป.ธ.๔) เจ้าคณะตำบลสันผีเสื้อ เจ้าอาวาสวัดป่าข่อยใต้ อำเภอเมืองเชียงใหม่ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ถวายเก้าอี้ไม้สักทอง จำนวน ๖ ตัว มูลค่า ๒๗,๐๐๐ บาท (สองหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน) ให้แก่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยมีพระวิมลมุนี รองอธิการบดี เป็นประธานรับถวาย มีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ร่วมอนุโมทนา ณ หน้าสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เมื่อ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)