สำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ได้ประสานงานกับทางแขวงศรีวิชัย เทศบาลนครเชียงใหม่ มาพ่นยาฆ่าเชื้อ ตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา – 19 (COVID -19) ณ อาคาร มจร. อาคารสำนักงาน ห้องเรียน มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อาคารวิทยบริการ อาคารช้อย อาคารบาลีสาธิตฯ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับบุคลากร นิสิต และผู้ที่มาติดต่อราชการภายในมหาวิทยาลัยฯ ก่อนเปิดเทอม ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๕ โดยมีพระนคร ปญฺญาวชิโร,ดร.นายชินภัทร สมุทรทัย รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร บุคลกร ทุกภาคส่วนงานร่วมด้วยช่วยกัน ลุล่วงไปได้ด้วยดี ขอขอบคุณแขวงศรีวืชัย เทศบาลนครเชียงใหม่ ที่อนุเคราะห์มาโดยตลอด เมื่อ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕ (Cr.ชินภัทร /Anupong )

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)