มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ เข้ามุทิตาจิตพระเดชพระคุณ “พระเทพปริยัติ”

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์ ,ผศ.ดร.รองอธิการบดี พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต เข้ามุทิตาจิตพระเดชพระคุณ “พระเทพปริยัติ” (สะอาด ขนฺติโก ) ป.ธ.๗,พธ.ต.(กิตติมศักดิ์) เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าอาวาสวัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง เนื่องในพิธีทำบุญเจริญอายุวัฒนมงคล ๘๐ ปี ๖๐ พรรษา ณ ศาลา ดร.อุดรพันธ์ จันทรวิโรจน์ วัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)