บริหาร มจร.-บาลีสาธิตฯ ร่วมอวยพร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ “พรรคเพื่อชาติ”
เมื่อ​วันที่​ 5 ตุลาคม 2565 พระธรรมเสนาบดีรองเจ้าคณะภาค 7 เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยพระเถระ เจริญพุทธมนต์ เนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิด ดร.เพชรวรรต วัฒนพงศศิริกุล อายุ 65 ปี ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อชาติ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์ ,ผศ.ดร.รองอธิการบดี รศ.ดร.อภิรมย์ สีดาคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ดร.วีระ สิริเสรีภาพ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ เชียงใหม่ และผู้บริหารโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา นำโดย นายธนิตพงษ์ ใจคำ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมคณะ ร่วมอวยพร ณ โรงแรมแกรนด์วโรรส ถนนอินทวโรรส ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว)