สรงน้ำศพ

พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานสรงน้ำศพ พระครูสุนทรสังฆพินิต(น.ธ.เอก,พธ.บ.,M.A.,Ph.D.),ดร.อายุ ๔๘ ปี พรรษา ๒๘ อดีตผู้อำนวยการสำนักวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ และ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสวนดอก พระอารามหลวง จังหวัดเชียงใหม่ ได้มรณภาพลงอย่างสงบ ด้วยโรคหัวใจล้มเหลว ณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ท่ามกลางพระเถรานุเถระ พระภิกษุสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน ณ ศาลาปฏิบัติธรรม วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๖๑

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)