มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ปฏิบัติกัมมัฏฐานนิสิตประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ จัดโครงการปฏิบัติกัมมัฏฐานนิสิตประจำปี 2565 โดยมีพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ ประธานสภาวิทยาเขตเป็นประธานกล่าวเปิด พระครูสิริปริยัตยานุศาสก์,ดร.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ถวายสักการะ พระภาวนาธรรมาภิรัช.วิ ให้กรรมฐานแก่พระนิสิต พระครูสุตพัฒโนดม.ผศ.ดร.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ ชี้แจงกฎระเบียบว่าด้วยการปฏิบัติฯ ประจำปี 2565 พระวิปัสสนาจารย์แนะนำขั้นตอนขั้นตอนในการปฏิบัติฯ ระหว่างวันที่ 18 – 27 ธันวาคม 2565 พุทธศาสนิกชนติดต่อรับเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหาร เช้า เพล และน้ำปานะ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมโครงการ ภายใต้มาตรการป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ (โป่งกุ่ม) ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่.

>>>TigerNews <<<

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว)