มอบเครื่อง อุปโภค บริโภค

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัทซันมิแห่งประเทศไทย จำกัด โดยการนำของพระครูใบฏีกาทิพย์พนากรณ์ ชยาภินนฺโท,ดร รก.ผู้อำนวยการส่วนสนับสนุนวิชาการ.กับ Ms.Nan ผู้จัดการบริษัทซันมิ แห่งประเทศไทย และ อสม. ชุมชนสวนดอก ผ่านการประสานงานจากคุณสุรพล วิริยะพันธ์ ประธานชุมชนสวนดอก ได้ทำการมอบเครื่องอุปโภค บริโภคให้กับผู้ป่วยติดเตียงในชุมชนสวนดอก จำนวนทั้งหมด 8 ท่านด้วยกัน เพื่อเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างวัด มหาลัย ชุมชน และให้กำลังใจกับผู้ป่วยติดเตียงดังกล่าว

"Watch VDO"

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)