ในวันที่ 20 กรกฎาคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยได้จัดทำการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในวิทยาเขต ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา นำโดยพระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์, ผศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตเชียงใหม่ และเพื่อให้การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 ดำเนินไปด้วยเป็นระเบียบ เรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุตามวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย จึงได้มีการแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน วิทยาเขตเชียงใหม่ ประกอบไปด้วย
1. รองศาสตราจารย์ พิษรุ เจียวคุณ ประธานกรรมการ
2. พระขยานันทมุนี,รศ.ดร. กรรมการ
3. พระพระเมธีวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. กรรมการ
4. รองศาสตราจารย์ ดร.สุพรต บุญอ่อน กรรมการ
5.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุทธิดา พวงเฟื่อง กรรมการและเลขนุการ
6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาเดช อุปนันท์ ผู้ช่วยกรรมการและเลขานุการ
ณ ห้องประชุมศรีปริยัติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ถนนสุเทพ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)