มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ถวายเทียนพรรษา ในถิ่นทุรกันดาร

เมื่อวันที่ 27-28 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์,ผศ.ดร. รองอธิการบดี มอบหมายให้พระครูใบฏีกาทิพย์พนากรณ์ ชยาภินนฺโท,ดร.รก.ผู้อำนวยการส่วนสนับสนุนวิชาการ นายอรรถวุฒิ จันแทน รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ได้ถวายเทียนพรรษา ไฟโซล่าเซลล์ ผ้าอาบน้ำฝน พร้อมทั้งเครื่องอัฐบริขาร วัด/สำนักสงฆ์/อาศรม/ในถิ่นทุรกันดาร ประจำปี 2566 ซึ่งเป็นประเพณีที่ทำกันมาเป็นประจำทุกปี เพื่อให้พระสงฆ์ได้จุดบูชา ตลอดเข้าพรรษา เป็นเวลา 3 เดือน มีอาศรมบ้านขุนแหง ตำบลปงเตา,อาศรมบ้านแม่คิง ตำบลนาแก อำเภองาว และวัดพระธาตุหมื่นครื้น ตำบลต้นธงชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง.

"ํChiangMaiNews"

"ํTigerNews"

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)