เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์,ผศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตเชียงใหม่ นายอรรถวุฒิ จันแทน รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยหมอต่อ และแฟนเพจหมอต่อ Mystery Man ได้ถวายเทียนพรรษา ไฟโซล่าเซลล์ ผ้าอาบน้ำฝน เครื่องอัฐบริขาร ในถิ่นทุรกันดาร ในเขตอำเภอแม่แจ่ม ประจำปี 2566 ทั้งนี้ยังมีการบวชป่า โดยมีพระอาจารย์คาเซดาไฮเป็นแม่งานในการจัดงาน และมีพระครูประภัศร์รัตนโชติ เจ้าคณะตำบลแม่ศึก เป็นประธานสงฆ์ ณ ถ้ำหลวง อาศรมบ้านห้วยผักกูด ตำบลแม่ศึก อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)