เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่นำโดยรศ.ดร.อภิรมย์ สีดาคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ได้เข้าร่วม “การประชุมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่” ครั้งที่ 4/2566 เรื่องสืบเนื่องแนวทางช่วยแก้ปัญหาฝุ่นควัน PM 2.5 เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา การนำเสนอแนวทางการดำเนินงานความร่วมมือจาก 12 สถาบันเครื่อข่าย เรื่องอื่นๆ แจ้งกำหนดการประชุมเครื่อข่ายสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 5 /2566 โดยมีมหาวิทยาลัยเครือข่ายเข้าร่วมในครั้งนี้จำนวน 12 สถาบัน ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยเขตเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่,มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่,มหาวิทยาลัยพายัพ, มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น, มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา, มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่, วิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่, วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดเชียงใหม่.

"ํTigerNews"

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)