ประมวลภาพกิจกรรมโครงการปฎิบัติวิปัสสนากัมฎฐานนิสิตคฤหัสถ์ ประจำปี ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยมีนิสิต ๕ สาขาวิชา ดังนี้ สาขาวิชาพุทธศิลปกรรม สาขาวิชารัฐศาสตร์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ สาขาวิชาสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ และสาขาวิชาพระพุททธศาสนา จำนวน ๑๒๓ คน ระหว่างวันที่ ๑๙ - ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ สถานปฎิบัติธรรมนานาชาติ บ้านศรีวังธาร ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

(ที่มา: วิทยาลัยสงฆ์ เชียงใหม่)