พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ มอบเงินของคุณฤทธิ์ดำรง ดิสกุล เจ้าของภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสเลอ คริสตรัล เพื่อสมทบทุนสร้างโดมกันแดดลานกีฬาโรงเรียนวัดป่าตัน จำนวน ๓๐๐,๐๐๐ บาท โดยมีนายสงวน อินทร์ไชย ผู้อำนวยการ รับมอบ ในงานวันกตัญญูบูรพาจารย์ สืบชาตาหลวงประจำปี ๒๕๖๒ วัดป่าตัน ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๙ มกราคม ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)