สัมมนาเรื่องปัญหาการเมืองการปกครองของไทยเรื่องยุทธศาสตร์ชาติ ๒๐ ปี

พระครูสมุห์วัลลภ ฐิตสํวโร ,ดร. อาจารย์คณะรัฐศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดสัมมนาบรรยายพิเศษเรื่องปัญหาการเมืองการปกครองของไทยเรื่องยุทธศาสตร์ชาติ ๒๐ ปี ในบริบทประเทศไทย ๔.๐ โดยมีพระสุรศักดิ์ โสภณจิตฺโต นายกองค์กรนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ กล่าวขอบคุณ บรรยายโดยนายชูชีพ พงษ์ไชย หัวหน้าสำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

(ที่มา: โสภณจิตฺโต.)