ปลูกต้นไม้ สร้างป่า รักษ์น้ำ

พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัววชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ปลูกต้นไม้ สร้างป่า รักษ์น้ำ ซึ่งเทศบาลตำบลป่าเมี่ยง ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ มีนายอรรถชา กัมปนาทแสนยากร นายอำเภอดอยสะเก็ด กล่าวรายงาน มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต หน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ประชาชนเขตอำเภอดอยสะเก็ด และใกล้เคียงร่วมเป็นจำนวนมาก ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ บ้านโป่งกุ่ม หมู่ที่ ๔ ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๑

(ภาพ:ข่าวโดย นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์ )